Buổi họp phụ huynh đặc biệt của khối 9: Đồng hành cùng Irisers trong chặng nước rút

Chiều ngày 12/4/2023, Trường Iris đã tổ chức buổi họp phụ huynh khối 9 giữa học kỳ II năm học 2022 – 2023 nhằm đảm bảo sự phối hợp và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh với nhà trường trong việc nuôi dưỡng, giáo dục Irisers, đặc biệt là định hướng học sinh trong giai đoạn “nước rút” trước đợt xét tuyển sinh lớp 10.

Tại buổi họp, Ban Giám hiệu đã chia sẻ thành tích học tập của các con học sinh cấp THCS trong năm vừa qua. Chia sẻ định hướng chuẩn bị hồ sơ vào lớp 10 và thi chuyển cấp cho học sinh khối 9. Đồng thời, nhà trường cũng rất vinh dự được giới thiệu các chương trình giáo dục của cấp THPT, điểm đến tiếp theo trong hành trình của các con.

Thông qua buổi họp phụ huynh giữa học kỳ II, các bậc phụ huynh khối 9 đã được nhìn lại hành trình học tập của con trong những năm học cấp THCS và nắm được chương trình giáo dục hiện đại sẽ được triển khai tại cấp THPT Trường Iris trong thời gian tới. Cũng qua đó, Quý Phụ huynh và các con học sinh sẽ có cho mình những chuẩn bị tốt hơn nữa trong việc học tập cũng như lựa chọn một môi trường cấp THPT phù hợp nhất cho định hướng tương lai của con.