Iris Spelling Bee năm học 2023 – 2024: Cuộc tranh tài của những chú ong nhí khối 1, 2, 3 chính thức trở lại

Iris Spelling Bee là cuộc thi đánh vần tiếng Anh được tổ chức thường niên với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các con nâng cao kỹ năng phát âm, phát triển khả năng nhớ từ, tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh khi sử dụng Tiếng Anh. Giúp Irisers có cơ hội thể hiện bản thân và rèn luyện sự tự tin.

Sau thành công của 2 mùa đầu tiên, Iris Spelling Bee đã chính thức trở lại với rất nhiều những phần thi hấp dẫn và những kiến thức bổ ích dành cho các bạn học sinh khối 1, 2 và 3.

Năm nay, Cuộc thi sẽ khởi động từ ngày 24/10/2023 đến ngày 10/11/2023.

Vòng sơ loại: Diễn ra vào ngày 24/10/2023

Học sinh làm 01 bài thi trên giấy bao gồm 3 kỹ năng nghe, đọc và viết tại lớp trong thời gian 35 phút.

Vòng bán kết: Diễn ra vào ngày 03/11/2023

15 học sinh xuất sắc của mỗi khối sau khi vượt qua vòng sơ loại sẽ tham gia tranh đấu tại vòng bán kết.

Hình thức thi tập trung loại trực tiếp bao gồm 2 chặng thi.

Vòng chung kết: Diễn ra vào ngày 10/11/2023

5 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết sẽ được tham gia đấu loại trực tiếp tại vòng chung kết với 3 chặng thi vô cùng gay cấn.

Chúc cho những chú ong nhí của chúng ta sẽ có một mùa Iris Spelling Bee vui vẻ, hứng khởi và giành được cơ hội trở thành Nhà vô địch năm nay nhé!