Chúc mừng Irisers đạt thành tích tốt môn Cờ vua – Hội khoẻ Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023

Nối tiếp thành công của Irisers tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII năm 2023, hôm nay các VĐV Cờ vua của Iris School đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào.

Theo đó, học sinh Nguyễn Duy Hưng – Lớp 5A1 đã xuất sắc giành được giải Ba và đội tuyển cờ vua Iris School giành giải Khuyến khích hạng mục đồng đội cấp Tiểu học. Đây là thành tích rất tuyệt vời của các con cũng như Huấn luyện viên – thầy Ngô Văn Kim (tổ trưởng tổ ATM) trong lần đầu ra quân.

Iris School xin chúc mừng và biểu dương thành tích của tất cả các con. Chúc các con sẽ tiếp tục nỗ lực, chăm chỉ luyện tập để giành được giải thưởng cao trong các giải đấu tiếp theo!