Ngày 20/10 thật ý nghĩa của Những bông hoa diên vĩ Iris

Ngày 20/10 hàng năm là dịp lễ quan trọng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Đây là dịp để mỗi chúng ta gửi những món quà ý nghĩa, những lời chúc yêu thương tới một nửa thế giới. Năm nay, tổ công đoàn Trường Iris đã tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong chương trình, cô Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT, tổ ATM và chương trình Tiếng Anh toàn trường đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về các chủ đề như: Bước chân thanh lịch, mặc đẹp mỗi ngày và giao tiếp hiệu quả. Thông qua đó, các cô giáo, nữ cán bộ, nhân viên Trường Iris đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích để trở nên xinh đẹp và thanh lịch hơn mỗi ngày.

Cuối buổi tọa đàm, các nữ công đoàn Iris cũng đã quyên góp, ủng hộ chương trình “Xuân yêu thương” – một dự án hướng nghiệp, thiện nguyện ý nghĩa của Irisers cấp THPT.

Sau chương trình, trận giao lưu bóng đá nữ giữa Đội Trường Mầm non – khối các phòng ban và Đội trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hấp dẫn với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên. Tuy không phải là những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng các chị em đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết và gắn bó trong nhà trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.