Iris School tự hào giành giải Nhất toàn đoàn cấp Tiểu học tại Hội khoẻ Phù Đổng TP Thái Nguyên lần thứ XVIII

Trong thời gian vừa qua, các vận động viên Iris School đã tích cực tham gia thi đấu các môn tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, năm 2023 và xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn cấp Tiểu học, Giải Nhất môn Bơi lội, Giải Ba môn Điền kinh, Giải Ba môn Bóng đá.

Tại mùa giải năm nay, Irisers đã thi đấu các môn như: Bơi lội, Bóng đá, Cờ vua, Điền kinh… Với sự tập luyện chăm chỉ, thi đấu hết mình Irisers cấp Tiểu học đã giành được rất nhiều Huy chương. Cụ thể như sau:

Môn Bơi lội: 03 Huy chương Vàng; 03 Huy chương Bạc; 03 Huy chương Đồng

Môn điền kinh: 02 Huy chương Bạc

Môn Bóng đá: Huy chương Đồng

Môn Cờ vua: 01 Huy chương Đồng

Một lần nữa, xin được chúc mừng các vận động viên và ban huấn luyện cấp Tiểu học đã giành được những thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Thái Nguyên lần thứ XVIII, năm 2023. Chúc thầy và trò Nhà trường sẽ tiếp tục giành được những thành tích cao hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.