Chúc mừng Irisers giành giải Nhất Cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Thái Nguyên

Trong Cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” tỉnh Thái Nguyên năm học 2023 – 2024, nhóm học sinh Iris School đã mang đến dự án “I-Revive – Tinh chất chống lão hóa chiết xuất từ lá trà xanh Thái Nguyên” và xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Với kết quả này, dự án của Irisers đã được lựa chọn là 1 trong 5 dự án xuất sắc đại diện Thái Nguyên tham dự Cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” toàn quốc, năm học 2023 – 2024.

 

“I-Revive – Tinh chất chống lão hóa chiết xuất từ lá trà xanh Thái Nguyên” là dự án của nhóm học sinh lớp 11A2 gồm: Hoàng Minh Tuấn, Trần Đức Khánh, Lý Bảo Hân, Đào Thị Thu Thảo và Nguyễn Ngọc Khánh. Dự án do Thạc sĩ Đặng Đức Toàn – Tổ trưởng Tổ Khoa học tự nhiên cấp THPT hướng dẫn.

Xuất phát từ tình yêu quê hương xứ trà, Irisers đã cùng tìm tòi, nghiên cứu và xây dựng quy trình chiết xuất tinh chất Polyphenol từ lá trà xanh Thái Nguyên nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty mỹ phẩm tại Việt Nam tiết kiệm chi phí nhập khẩu từ nước ngoài, đồng thời mở ra một hướng khai thác mới cho cây chè Thái Nguyên.

Hy vọng rằng, thông qua cuộc thi Irisers sẽ có cơ hội được tiếp cận và  kết nối với các chuyên gia cũng như các nhà đầu tư tiềm năng, từ đó giúp hoàn thiện, phát triển đề tài, mang lại các giá trị khai thác lâu dài và toàn diện cho dự án.

Chúc nhóm dự án Iris School sẽ giành được kết quả cao tại Cuộc thi “Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” toàn quốc sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.