Iris School đã sẵn sàng chào đón Irisers thân yêu quay trở lại trường học

Ngay sau khi nhận thông báo của UBND Thành phố Thái Nguyên về việc cho học sinh đi học trực tiếp vào ngày 10/02/2022, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tiến hành công tác vệ sinh, khử khuẩn cũng như chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết để sẵn sàng chào đón học sinh quay trở lại sau thời gian dài học tập trực tuyến.

Trong buổi sáng hôm nay (09/02), nhà trường đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ lớp học, các phòng học chức năng, nhà ăn và tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực trong trường nhằm đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn, sạch sẽ. Các thầy giáo, cô giáo trường Iris cũng đã tiến hành trang trí lại không gian lớp học để các con cảm nhận được sự mới mẻ, hào hứng khi quay trở tại trường học.

Cùng với đó, nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra thân nhiệt, nước rửa ray, xà phòng, hệ thống nước sạch, dán các thông điệp tuyên truyền về an toàn trong mùa dịch tại các khu hành lang, cầu thang cũng như diễn tập xử lý tình huống trong trường hợp có ca nghi nhiễm hoặc F0 phát hiện tại trường. Đồng thời, giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh, học sinh cũng nhận được các chỉ dẫn về phòng chống dịch và được yêu cầu thực hiện nghiêm túc. Nhà trường đã tổ chức diễn tập phòng – tránh dịch bệnh, đưa ra các giải pháp cụ thể để kịp thời xử lý tình huống khi có ca nghi nhiễm Covid-19 trong trường.

Trước khi trở lại trường học vào ngày 10/02/2022, các em học sinh cần khai báo y tế đầy đủ và có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 hoặc PCR âm tính với virus SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ. Trong thời gian học tập tại trường, nhà trường yêu cầu toàn bộ học sinh thực hiện nguyên tắc 5K, đeo khẩu trang trong trường, ngồi giãn cách, không ra khỏi lớp học trong giờ giải lao, hạn chế tập trung đông người và đem theo bình nước uống cá nhân nhằm tránh sử dụng chung ly nước.

Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự phối hợp tích cực từ Quý Phụ huynh cùng các em học sinh để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chào mừng các con quay trở lại trường với những tiết học trực tiếp bổ ích và lý thú. Chúc Irisers sẽ có thật nhiều hứng khởi để cùng học tập, khám phá những điều mới mẻ tại Iris School!