Chào mừng 2 học sinh đầu tiên tới đăng ký ghi danh trực tiếp tại trường Iris và may mắn nhận được lì xì khai xuân từ Tổng Hiệu trưởng Bạch Phương Vinh

Trong ngày đầu năm mới Nhâm Dần 2022, hai bạn nhỏ xinh xắn mang dòng máu Việt – Hàn: An Tu Lip (4 tuổi) và An An (3 tuổi) đã cùng mẹ đến tham quan, tìm hiểu và đăng ký ghi danh tại Trường Mầm non Iris – ngôi trường mà ba mẹ dự định cho các con theo học trong thời gian tới. Tại đây, các con và mẹ đã được tham quan, tìm hiểu về các điểm đặc biệt và hoạt động học tập của nhà trường, khám phá không gian lớp học cũng như các phòng chức năng và được cán bộ tuyển sinh tư vấn, giải đáp thắc mắc về chương trình học Mầm non của các con.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris đã bất ngờ gặp mặt, gửi lời chúc mừng năm mới tới gia đình 2 bạn An Tu Lip và An An, đồng thời dành tặng các con những chiếc lì xì may mắn ngày đầu năm. Hy vọng rằng, An Tu Lip và An An sẽ trở thành những Irisers nhí tiếp theo của Trường Mầm non Iris, cùng các bạn tạo nên những kỷ niệm thật đẹp tại ngôi trường Iris thân yêu và đạt những thành tích xuất sắc trong rèn luyện và học tập trong thời gian tới.