Irisers hào hứng quay trở lại trường học sau thời gian học tập trực tuyến

Sáng nay (10/02/2022), các Iriser đã được trở lại trường học sau thời gian học trực tuyến. Ai cũng rạng rỡ, tươi vui, phấn khởi khi được đến trường trực tiếp gặp lại thầy cô, bạn bè sau thời gian dài xa cách.

Dù nhiệt độ ngoài trời chỉ 11-13 độ C và phải dậy sớm hơn bình thường, nhưng Irisers vẫn vô cùng hào hứng và đến trường đúng giờ. “Nhận được thông báo hôm nay được tới trường, con vô cùng hạnh phúc và đã chuẩn bị hết trang phục, đồ dùng học tập từ tối qua để hôm nay đến trường sớm gặp thầy cô và các bạn. Đến trường con rất an tâm khi các thầy cô hướng dẫn, thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K để đảm bảo an toàn. Con hy vọng rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi để chúng con có thể thoái mái học tập, vui chơi và tham gia thật nhiều hoạt động ý nghĩa cùng nhau”, một Iriser khối 7 vui mừng chia sẻ.

Tại trường, các nguyên tắc phòng dịch được thầy cô và học trò thực hiện nghiêm túc. Trước khi lên xe bus chung của trường hoặc vào cổng trường (đối với các bạn tự túc phương tiện cá nhân), mọi học sinh đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Việc đeo khẩu trang được Irisers thực hiện nghiêm túc trong thời gian học tập tại trường.

Các tiết học trực tiếp đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022 cũng trở nên vô cùng sôi nổi khi thầy cô tổ chức nhiều trò chơi khởi động để các con vừa được vui chơi vừa ôn lại những kiến thức cũ, hay những phong bao xì lì may mắn đầu năm được thầy cô gửi tặng giúp Irisers cảm thấy thật vui vẻ, hạnh phúc vì tình cảm yêu thương, sự quan tâm của thầy cô, nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của các con trong ngày đầu trở lại trường học, mời ba mẹ và Irisers cùng theo dõi!