IRIS Halloween 2019

Để giáo dục cho các IRISER có được những hiểu biết thêm về lễ hội Halloween và những nét văn hóa phương Tây cùng những giá trị nhân văn của ngày lễ, vừa qua trường IRIS SCHOOL đã tổ chức lễ hội IRIS Halloween 2019 với chủ đề “Funny witches”

Là một Lễ hội Halloween bắt nguồn từ ngày lễ “The Celtic Festival of Samhain” của dân tộc Celts sống cách đây khoảng 2.000 năm ở phần đất nay thuộc lãnh thổ nước Anh và phía Bắc nước Pháp.

Vào đêm ngày 31-10, buổi lễ “The Celtic Festival of Samhain” được người Celts tổ chức để tưởng nhớ và vinh danh Thánh Samhain, vị chúa tể cai quản những linh hồn người chết. Họ tin rằng Thánh Samhain cho phép các linh hồn được trở về dương thế thăm gia đình và ăn tết vào đêm 31-10 này.

Halloween ngày nay là dịp để mọi người được vui chơi và xích lại gần nhau hơn. Và đối với IRIS SCHOOL, Halloween là dịp mà các Iriser cùng phụ huynh thỏa sức hóa trang, vui chơi; là nét độc đáo và truyền thống của nhà trường hàng năm.

Với năm học đầu tiên này, Trường IRIS đã có các hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhân dịp Lễ hội “IRIS Halloween 2019”. Không chỉ có các bạn học sinh mà các thầy cô giáo và rất đông các bậc phụ huynh đã cùng hóa trang thành những nhân vật Halloween với những bộ trang phục đáng sợ. Không khí ma quái, rùng rợn đã tràn ngập các góc tại Trường IRIS, Iriser các cấp học từ Mầm non, Tiểu học đến THCS với những bộ trang phục quái dị, đầy màu sắc, các con đã biến mình thành những siêu anh hùng như Spiderman, x-men, Captain America, thành cướp biển, thần chết. xác ướp, vampire hoặc lựa chọn hóa trang trở thành những nàng công chúa xinh đẹp như Elsa…

Lễ hội thu hút các bạn nhỏ qua các chuỗi hoạt động vui chơi bổ ích Game show “Gian hàng ma quái” và “IRIS Halloween next top model”. Ngoài ra các Iriser còn thể hiện tài năng nhạc kịch qua các tiết mục độc đáo được dàn dựng vô cùng công phu đến từ các “phù thủy nhí” trường Mầm non IRIS và các thành viên câu lạc bộ thanh nhạc Trường liên cấp IRIS.

Lễ hội “IRIS HALLOWEEN 2019” là một sân chơi thoải mái, kích thích sự say mê, tò mò, óc sáng tạo, giúp các con hiểu rõ hơn nguồn gốc của Halloween và tạo ra một đêm Halloween theo cách riêng của Trường IRIS. Cuộc thi còn là cơ hội cho các bạn nhỏ yêu thời trang và hóa trang thể hiện mình, thỏa sức sáng tạo với những bộ trang phục độc đáo và ấn tượng trong phần thi “IRIS Halloween next top model”.

Lễ hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh, các em học sinh bởi những gian hàng trang trí ma quái nhưng không kém phần vui nhộn, các món ăn mang đậm phong cách Halloween thể hiện sự khéo tay của các đội thi . Thông qua đó, giúp các Iriser hiểu thêm về văn hóa Halloween của các nước phương Tây, là dịp để các con giữa các có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đồng đội, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

——————————-

TRƯỜNG MẦM NON IRIS; TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS & THPT IRIS

???? www.irisschool.edu.vn

⛳️ 586, Đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

???? 0983 802 192

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.