Mô hình trường học Hạnh Phúc

“Kiến tạo” trường học hạnh phúc là cách nói hình tượng cho việc đi tìm giải pháp để đem đến cảm xúc tích cực cho thầy và trò, xây dựng văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, là nơi giáo viên và học sinh được hình thành và duy trì các trạng thái cảm xúc tích cực. Khi ấy, thầy có động lực cống hiến, trò được tôn trọng và phát triển năng lực cá nhân.

Khác với lớp học truyền thống, lớp học hạnh phúc tại IRIS SCHOOL sẽ không áp đặt theo khuôn mẫu nhất định mà đóng vai trò định hướng để mỗi học sinh được phát huy khả năng của mình, khích lệ tài năng và tạo điều kiện cho học sinh được trải nghiệm thực tế thông qua các dự án học tập trong nhà trường.

Các giáo viên từng ngày thay đổi mình từ những điều nhỏ nhất để đem đến cảm xúc tích cực, vui vẻ cho các con. Có người mày mò tìm cách khởi động tiết học bằng các câu chuyện vui, người khác nghĩ ra các trò chơi hay giảm tải áp lực học tập để học sinh không căng thẳng. Mỗi người một cách chung tay để cùng “kiến tạo” một trường học hạnh phúc. trang chủ shbet

Nguồn: Truyền hình Nhân Dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.