Thành phố Thái Nguyên trong tương lai qua sắc màu trẻ thơ

Sáng ngày 15/10/2022, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris (Trường Iris) đã tổ chức Vòng Chung kết Hội thi vẽ tranh “Iris Art Contest” năm học 2022 – 2023 với sự tham gia của gần 80 học sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).
Hội thi “Iris Art Contest” năm học 2022 – 2023 được tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập thành phố Thái Nguyên (19/10/1962 – 19/10/2022) và tạo nên một sân chơi nghệ thuật cho các em học sinh từ 6 – 18 tuổi trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên, nơi các em được thể hiện bản thân, đặc biệt là năng khiếu hội họa.
Tại Vòng Chung kết, gần 80 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng vẽ nên “Thành phố Thái Nguyên trong tương lai” mà các em luôn mơ ước. Thành phố tràn ngập sắc màu, những phương tiện giao thông hiện đại, những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến, những con đường rợp bóng cây xanh, những khu vui chơi đầy tiếng cười… trong trí tưởng tượng của các em đã được khắc họa một cách rõ nét trong chính bức tranh của mình.
Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức không chỉ tạo nên một sân chơi hấp dẫn dành cho tất cả các em học sinh yêu hội họa trên địa bàn thành phố mà còn góp phần nâng cao ý thức của lớp trẻ trong việc không ngừng học tập để cùng xây dựng, phát triển quê hương, đất nước mai sau.
Các tác phẩm của Vòng Chung kết Hội thi “Iris Art Contest” sẽ được Ban Tổ chức đưa vào Triển lãm tranh Trường Iris và đấu giá công khai nhằm gây Quỹ từ thiện ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.