Giải bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Chiều ngày 19/10/2022, Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Iris chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh trong trường.
Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các vận động viên thi đấu sôi nổi, hào hứng, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Thông qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là nhân viên nữ và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cấp học, phòng ban trong nhà trường.
Kết quả chung cuộc, liên quân Tiểu học và Tổ Tiếng Anh đã thi đấu xuất sắc và trở thành nhà vô địch năm nay. Đội Khối phòng ban xuất sắc giành Giải Nhì. Liên quân cấp THCS và tổ Âm nhạc, Mỹ thuật cùng liên quân Mầm non và cấp THPT đạt Giải Ba của giải đấu.
Một số hình ảnh của Giải đấu: