Sôi nổi triển lãm du học mùa Thu

Triển lãm du học mùa thu 2022 do Trường Iris phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục & Đào tạo EcoValley Việt Nam và Công ty TNHH Capstone Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào chiều ngày 7/10/2022 với sự tham gia của gần 400 bạn học sinh Trường Iris, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Gang Thép và các bạn học sinh, sinh viên tại các trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Triển lãm lần này có sự tham gia của gần 20 trường Trung học, Cao đẳng, Đại học đến từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Mỗi trường lại có những thế mạnh riêng, đào tạo đầy đủ các chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh doanh, quản trị đến khoa học tự nhiên, xã hội, nghệ thuật, y học, dược, kiến trúc, kỹ thuật… sẽ đáp ứng mọi nguyện vọng học tập của học sinh, sinh viên với nhiều suất học bổng lên đến 100%.
Tại Triển lãm, đại diện tuyển sinh Quốc tế của các trường học trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; giải đáp tất cả thắc mắc về du học các quốc gia cho các bạn học sinh có nhu cầu. Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh và các bạn học sinh tham gia Triển lãm còn nhận được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Capstone Việt Nam và sự cố vấn của Tiến sĩ Mark Ashwill – Tiến sĩ giáo dục và Giám đốc điều hành của Capstone Việt Nam.
Thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với bản thân, đam mê, nguyện vọng cũng như mục tiêu nghề nghiệp. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.