Hướng nghiệp các ngành Khoa học – Kỹ thuật tại Trường ĐH Phenikaa cho Irisers Trung học

Ngày 11/02/2023, gần 100 học sinh khối 9, 10 và 11 Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã đến tham quan, trải nghiệm và lắng nghe tư vấn định hướng nghề nghiệp tại Trường Đại học Phenikaa.

Ngay sau khi đến Trường Đại học Phenikaa, các bạn học sinh đã được nghe thầy cô giới thiệu những nét chính về Trường, các khoa cũng như cơ hội nghề nghiệp của từng ngành học trong trường. Các bạn học sinh cũng được nghe chia sẻ từ các chuyên gia, thầy, cô về xu hướng nghề nghiệp tương lai, từ đó có thể định hình và lên kế hoạch phát triển bản thân một cách toàn diện.

Sau đó, trong hành trình “Phenikaa Campus Tour” cùng các anh chị sinh viên, Irisers đã được tham quan không gian xanh trong khuôn viên Phenikaa, trải nghiệm và thực hành tại các giảng đường, phòng lab hiện đại bậc nhất, cảm nhận sự chăm sóc đặc biệt từ Nhà trường đến đời sống tinh thần sinh viên. Các bạn bày tỏ sự hứng thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm. Các em cũng được thưởng thức bữa trưa tại nhà ăn sinh viên, giao lưu với các thầy cô, anh chị sinh viên của Trường.

Chuyến đi lần này là một hoạt động ý nghĩa giúp các bạn học sinh Trường Iris được trải nghiệm làm sinh viên, khám phá năng lực bản thân, lắng nghe chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tương lai. Từ đó, các học sinh có thể chủ động hơn trước quyết định chọn ngành, chọn trường của mình sau khi tốt nghiệp THPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.