Giáo dục tiền Tiểu học – Hành trang vững vàng cho trẻ vào lớp 1

Vào lớp 1 chính là cột mốc vô cùng quan trọng đối với trẻ. Đây chính là giai đoạn “vàng” quyết định đến thái độ cũng như niềm yêu thích học tập của các con. Để giúp trẻ sẵn sàng bước chân vào chặng đường mới trên quá trình “chạm” đến tri thức, thầy cô và ba mẹ nên cùng con chuẩn bị thật tốt hành trang cho trẻ.

Trong đó, giáo dục tiền tiểu học là một trong những chương trình giúp các con trang bị sẵn sàng kiến thức, khả năng tự lập và tâm lý cũng như làm quen với môi trường, phương pháp giáo dục mới. Hiểu được điều đó, Iris School tổ chức chương trình Trải nghiệm “Hành trang vào lớp 1” giúp học sinh phát triển những kỹ năng cần thiết thông qua nhiều hoạt động thú vị, kết hợp hài hòa giữa kiến thức và trải nghiệm cảm xúc, kết giao bạn mới trước khi chính thức lên cấp Tiểu học.

Ba mẹ nhận thông tin tư vấn hoặc đăng ký học cho con tại:

Trực tuyến: https://forms.gle/4dSQFj9h79aQdL8C9

Trực tiếp: Phòng Tuyển sinh Trường Iris

——————

Đối tượng: Trẻ từ 5-6 tuổi (sinh năm 2017), chuẩn bị bước vào lớp 1

Thời gian học dự kiến: Thứ 7 hàng tuần từ 18/3/2023 – 22/4/2023

Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

———————-

Chi phí

Học phí: Miễn phí

Tiền ăn và phí bán trú: 1.250.000 đồng

Ưu đãi giảm 300.000 đồng tiền ăn và phí bán trú khi hoàn thành đóng phí trước ngày 16/3/2023

Quà tặng:

  • Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình;
  • 01 áo Polo Iris
  • 01 voucher miễn phí ghi danh năm học 2023 – 2024 nếu học sinh đăng ký nhập học tại tại Trường Iris

———————-

Chương trình phát triển các năng lực toàn diện cho trẻ, bao gồm:

TOÁN TƯ DUY: Cung cấp kiến thức nền tảng như hiểu biết về chữ số và một số phép biến đổi đơn giản; cách tạo tập hợp; mối quan hệ số lượng giữa các nhóm đồ vật; định hướng trong không gian; biểu tượng về hình dạng và kích thước, mối quan hệ giữa các vật… Phát triển kĩ năng quan sát, ghi nhớ, so sánh, cảm nhận không gian, suy luận, tưởng tượng và diễn đạt cho trẻ.

NGÔN NGỮ: 

Tiếng Việt: Phát triển vốn từ ở các chủ đề gần gũi với cuộc sống của trẻ như giới thiệu bản thân; tìm hiểu về gia đình, bạn bè, thầy cô, trường lớp; miêu tả hoạt động mỗi ngày, bày tỏ ước mơ… Rèn luyện cho trẻ khả năng trình bày trước đám đông và hình thành suy nghĩ, hành động tích cực để thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh.

Tiếng Anh: tiếp cận thông qua các trò chơi vận động sáng tạo, các bài hát, đoạn phim ngắn… để khơi dậy tình yêu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Xây dựng ý thức tìm tòi và chủ động khám phá ngôn ngữ.

STEAM: Áp dụng phương pháp giáo dục tích hợp theo cách tiếp cận liên môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Ngệ thuật và Toán học thông qua thực hành, ứng dụng thực tế. 

THỂ THAO: Rèn kỹ năng xếp hàng, tập trung, phản ứng nhanh nhẹn và khéo léo qua các môn học như Bơi, võ… và các trò chơi dân gian, team building.

KỸ NĂNG SỐNG: Làm quen với hoạt động học tập và sinh hoạt tại trường Tiểu học. Rèn cho trẻ những thói quen tốt, có lợi cho sức khỏe và kỹ năng tự phục vụ bản thân, kỹ năng làm việc nhóm… Tạo môi trường để trẻ tự tin bộc lộ bản thân và kết bạn. Đặc biệt, các con sẽ được rèn luyện kỹ năng sắp xếp và làm việc theo lịch trình; Kiểm soát cảm xúc; kỹ năng tập trung và phòng chống tai nạn, thương tích.

TRÒ CHƠI DÂN GIAN
 
Không chỉ được tham gia các hoạt động nghệ thuật, team building mà các bạn nhỏ còn được tìm hiểu, trải nghiệm các trò chơi dân gian. Từ đó giúp các con hiểu hơn về văn hóa cũng như các trò chơi truyền thống của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.