Happy Valentine cùng cặp đôi “đáng yêu” nhất Iris School

Có thể bạn chưa biết, ở Iris School, nhiều gia đình cả hai vợ chồng cùng công tác, giảng dạy tại trường như thầy Trọng – cô Minh Anh, thầy Ngọc – cô Hạnh, thầy Thức – cô Danh… Trong đó, câu chuyện tình yêu “sét đánh” của thầy Toàn (THPT) – cô Ngọc (Văn phòng trường) chính là một trong những câu chuyện tình đáng yêu và thú vị nhất tại Iris School.

Nhân ngày Valentine, chúng mình cùng trò chuyện với thầy Toàn và cô Ngọc để tìm hiểu về mối tình này nhé!

Xin chào thầy cô, thầy cô có thể giới thiệu đôi nét về bản thân để các bạn cùng biết được không ạ?

Xin chào, cô là Đinh Diễm Ngọc hiện đang làm việc tại Văn phòng Trường Iris. Công việc của cô là quản lý hồ sơ học sinh, nhà trường; làm các công việc chuyên môn với Phòng, Sở GD ĐT; phối hợp với các phòng ban thực hiện các nhiệm vụ liên quan.

Còn thầy là Đặng Đức Toàn – Giáo viên Vật lý – Tổ trưởng tổ Khoa học tự nhiên cấp THPT đồng thời đang là giáo viên chủ nhiệm của lớp 10A2.

Thầy cô có thể chia sẻ về lần đầu gặp gỡ của cả hai?

Cô Diễm Ngọc: Lần đầu tiên thầy cô gặp nhau là ngày 11/6/2021. Đúng vào giai đoạn cao điểm của mùa tuyển sinh, khi đó, cô phụ trách PT (kiểm tra đầu vào) cho các bạn học sinh mới. Thông thường, các phòng PT đều ở tầng 2, nhưng khi đó các phòng đều đã được sử dụng nên được chuyển lên tầng 3 – ngay đối diện phòng làm việc của giáo viên cấp THPT. Thời tiết mùa hè khá nóng nên cô đã qua phòng thầy Toàn mượn điều khiển điều hoà và “sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của chàng”. Câu chuyện là thế đó!

Thầy Đức Toàn: Thật sự có lẽ thầy không bao giờ quên được cuộc gặp “định mệnh” ấy.  Đó mới chỉ là ngày thứ 3 thầy làm việc tại Iris School. Ngay lần đầu gặp, thầy đã quyết tâm theo đuổi tình yêu này. Và kết quả là thầy và cô đã tổ chức đám cưới sau 4 tháng quen nhau (cười). Đến tận bây giờ thầy vẫn luôn tin đó là nhân duyên trời định.

Thầy cô có thể gửi một lời chia sẻ, nhắn nhủ đến đối phương?

Cô Diễm Ngọc: Cảm ơn anh vì đã luôn thương em và phấn đấu vì gia đình mình. Em hiểu rằng cuộc sống không phải là màu hồng, tình yêu luôn có cả nốt trầm và nốt bổng, nhưng em tin chúng mình sẽ luôn cố gắng làm thật tốt mọi điều. Hạnh phúc thật sự không chỉ là đích đến mà là cả một hành trình dài và em hy vọng chúng mình sẽ cùng nắm tay nhau, sát cánh bên nhau đến hết cuộc đời. Cảm ơn anh đã khiến em trở thành người đặc biệt nhất.

Thầy Đức Toàn: Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Cảm ơn em đã xuất hiện trong cuộc đời anh!

Cô Diễm Ngọc: Và nhân dịp này, cô cùng muốn gửi lời cảm ơn tới Iris School – “nơi tình yêu bắt đầu”. Cũng nhờ là đồng nghiệp, nên thầy cô có thể thấu hiểu về tính cách, công việc của nhau và trở thành điểm tựa vững chắc cho nhau trong cả “việc nước” lẫn “việc nhà”, là động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn mỗi ngày.

Thầy Đức Toàn: Mong rằng, chúng mình luôn có đủ Tâm – Trí – Lực để cùng nhau đi tiếp trên hành trình phát triển của Iris School, đưa các con thân yêu gặt hái được nhiều thành công. Và chúc tất cả mọi người có một mùa Valentine ấm áp và hạnh phúc trọn vẹn!