Họp phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024: Lắng nghe và thấu cảm

Giống như thông lệ hàng năm, hôm nay (09/9/2023), Trường Iris đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2023 – 2024 nhằm tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và nhà trường. Đồng thời, tại buổi họp phụ huynh chung, hai bên đã cùng nhau chia sẻ, lắng nghe và thấu cảm để cùng đồng hành trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng đam mê học tập cho Irisers.

Trong buổi họp phụ huynh toàn trường tại nhà hát, Ban Giám hiệu đã điểm lại thành tích của năm học 2022 – 2023, giới thiệu đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, triển khai các nội dung liên quan đến chương trình giáo dục, mục tiêu năm học, các hoạt động trải nghiệm và ngoại khóa trong năm học 2023 – 2024 và đặc biệt là giới thiệu sâu hơn về chương trình Lãnh đạo bản thân – LiM, hướng dẫn khai thác thông tin và sử dụng ứng dụng “Iris Smart School” trong việc quản lý trường học, triển khai ứng dụng Flyer – nền tảng thực hành và ứng dụng thi tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đồng thời sau buổi họp chung toàn trường, giáo viên chủ nhiệm từng lớp cũng đã có thời gian trao đổi riêng với các bậc phụ huynh tại lớp học của chính các con để hai bên cùng lắng nghe, trao đổi và phối hợp giáo dục các con một cách tốt nhất.

Tại buổi họp riêng của từng lớp với GVCN, PHHS đã cùng thầy cô tham gia hoạt động kết nối và trao đổi các vấn đề cụ thể:

  • Phương hướng học tập của học sinh và kế hoạch hoạt động của lớp năm học 2023-2024
  • Nội quy và quy định chung
  • Chia sẻ những kỳ vọng, mong muốn của bố mẹ với con và nhà trường

Buổi họp phụ huynh học sinh khối THCS đầu năm học đã diễn ra trọn vẹn với sự chuẩn bị nghiêm túc, chuyên nghiệp của các thầy cô và sự nhiệt tình tham gia của Quý Phụ huynh.

Nhà trường tin tưởng rằng, với sự đồng hành của Quý Phụ huynh, thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học 2023 – 2024!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.