Thông báo họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Để chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh trước thềm năm học mới 2020 – 2021, Trường Iris tổ chức buổi Họp phụ huynh nhằm giúp quý phụ huynh hiểu rõ về hành trình học tập của con trong năm học mới, đồng thời nắm được các nội quy nhà trường, hoạt động giáo dục trong năm học và phối hợp cùng nhà trường một cách hiệu quả trong quá trình hỗ trợ các con học tập, Ban Giám hiệu Trường Iris trân trọng kính mời quý phụ huynh tới tham dự buổi họp phụ huynh đầu năm học 2020 – 2021 được tổ chức vào:

• Thời gian: 08:30 – 11:00, Chủ nhật, ngày 30/08/2020
  • Địa điểm: Trường Iris, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Để nhận đươc thông tin về việc chuẩn bị hành trang cho các con trong năm học mới được xuyên suốt, kính đề nghị quý phụ huynh đi họp đầy đủ và đúng giờ.

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh!