Hội khoẻ măng non – Sân chơi bổ ích cho Irisers nhí

Sáng 24/3/2023, các bạn nhỏ Trường Mầm non Iris đã có những giây phút vô cùng vui vẻ và thoải mái tại “Hội khỏe măng non” năm học 2022 – 2023. Hội thi được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi, phát triển thể chất, nâng cao kỹ vận động, kỹ năng làm việc nhóm, từ đó giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo léo.

Các bạn nhỏ đã tích cực tham gia và thể hiện hết mình tại cả 3 vòng thi bao gồm:

Phần thi: Bé đồng diễn với bài thi đồng diễn toàn trường.

Phần thi: Bé tài năng với các tiết mục Aerobic của từng lớp

Phần thi: Cuộc đua tranh tài, các đội thi của từng khối lớp sẽ cùng thi đua tham gia trò chơi để giành chiến thắng.

Tất cả các phần thi đều được Irisers nhí hoàn thành một cách xuất sắc trong sự cổ vũ nhiệt tình của ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất, bao gồm:

Tập thể đồng diễn đẹp nhất: Lớp Sunny 1 và lớp Sunny 2

Tập thể đoàn kết nhất: Lớp Moon 2

Tiết mục Aerobic đặc sắc nhất: Lớp Sunny 3 và lớp Rainbow 2

Tập thể lớp ngộ nghĩnh nhất: Lớp Moon 1

Tập thể có trang phục đẹp nhất: Lớp Rainbow 1

Thông qua Hội khỏe măng non, các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu, học hỏi và vui chơi cùng nhau. Các con được hòa mình trong thế giới của những trò chơi vận động, phát triển tốt các tố chất, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, phát triển năng khiếu sở trường. Từ đó rèn luyện tính trách nhiệm, ý thức kỷ luật, đồng sức, đồng lòng, phối hợp cùng nhau và tuân thủ luật chơi.

Cùng với đó, Hội khỏe măng non cũng là cơ hội để ba mẹ hiểu rõ hơn các hoạt động của con ở trường cũng như tầm quan trọng trong công tác phối kết hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.

Mời ba mẹ và các con cùng theo dõi những hình ảnh đẹp trong ngày hôm nay nha!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.