Hành trang vào lớp 1 buổi học thứ 2: Nuôi dưỡng niềm vui học tập cho bé

Xuyên suốt 06 ngày trải nghiệm tại chương trình Hành trang vào lớp 1 là các tiết học hấp dẫn, bổ ích giúp các bạn nhỏ trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết và mạnh dạn hơn, tự tin hơn hơn, sẵn sàng hòa nhập với môi trường Tiểu học.

Ở buổi học thứ 2, các con lần lượt được tham gia vào các hoạt động học tập thú vị: Tìm hiểu các từ vựng Tiếng Anh về chủ đề động vật (Tiếng Anh); ôn tập các kiến thức số học thông qua các hoạt động ghép tranh (Toán tư duy); trổ tài sáng tạo với giờ học Mỹ thuật khi làm gingerbread house và tổ chim bằng giấy mỹ thuật; thỏa thích vận động trong làn nước mát lành của môn Bơi lội (Giáo dục thể chất), hòa mình với những điệu nhảy sôi động của hoạt động team-building…

Hơn cả một tiết học, Hành trang vào lớp 1 đã cùng các bạn nhỏ tìm ra niềm vui mỗi ngày đến trường. Ở đó, các con không chỉ được khám phá kiến thức mới lạ mà còn được vui chơi, gắn kết và thỏa sức với niềm say mê sáng tạo không giới hạn của bản thân. Sau ngày hôm nay, hẳn là các bạn nhỏ sẽ mong lắm buổi trải nghiệm thú vị tiếp theo vào thứ Bảy tuần sau!

Xin mời ba mẹ cùng xem buổi học hôm nay các con đã tự tin trở thành học sinh lớp 1 như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.