Học sinh Trường Mầm non Aquakids hào hứng khám phá môi trường tiểu học tại Iris School

Chiều ngày 19/4/2023, Iris School rất vui mừng khi được đón những vị khách đặc biệt, đó là những em bé đáng yêu đến từ Trường Mầm non Aquakids đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập cấp Tiểu học tại Iris School.

Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Hình ảnh các bạn nhỏ tay trong tay với trang phục gọn gàng, đi thành hàng ngay ngắn bước vào cổng trường. Niềm vui háo hức thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ đáng yêu của các con.

Đến với Iris School, các con được thầy cô và các anh chị đón tiếp nhiệt tình. Được nghe giới thiệu về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các con có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học.

Hơn nữa, các con còn được các cô dẫn đi tham quan dãy phòng học và các phòng chức năng và toàn bộ khuôn viên trường. Hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị tại Iris School sẽ là hành trang giúp các con  vững bước, mạnh dạn, tự tin trong hành trình học tập sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.