Hành trang vào lớp 1 – Con tự tin bước vào hành trình học tập mới

Chương trình “Hành trang vào lớp 1” năm học 2022 – 2023 đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 80 bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo 5 tuổi sắp bước vào lớp 1. Iris School đã thực sự mang đến cho các con không gian vui chơi thú vị và bổ ích với việc tích hợp nhiều chương trình phát triển kỹ năng, khả năng tư duy thông qua các hoạt động “Học mà chơi – chơi mà học”.

Trong buổi học cuối vào ngày hôm nay (22/4), bên cạnh những tiết học đầy hào hứng, các con đã có buổi bế giảng vui vẻ và ý nghĩa tại nhà hát. Với chứng nhận hoàn thành khóa trải nghiệm được trao trong buổi bế giảng, các con đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để vượt qua những bỡ ngỡ, thích nghi và hòa nhập nhanh chóng khi thay đổi từ môi trường mẫu giáo lên tiểu học.

Tại buổi bế giảng chương trình, cô Cao Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học Iris đã đón tay Irisers nhí tương lai để các con vững tin hơn khi bước lên lớp 1. Các con từ đây đã thực sự tự tin và sẵn sàng bước những bước đi đầu tiên trong hành trình học tập mới.

Hy vọng rằng, “Hành trang vào lớp 1” sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời của các con trong tuổi học trò. Hẹn gặp lại khi các con chính thức trở thành những Iriser lớp 1 tiếp theo của ngôi nhà chung Iris School nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.