Giờ học cảm thụ âm nhạc đầy hứng thú của Irisers lớp Sunny 1

Âm nhạc không chỉ giúp các bạn nhỏ thư giãn, mà còn có tác động rất lớn đến sự phát triển tâm lý và tinh thần của các con. Chính vì vậy, cảm thụ âm nhạc luôn là một nội dung được Trường Mầm non Iris đặc biệt quan tâm.

Một giờ học Cảm thụ âm nhạc dành cho các bạn nhỏ Trường Mầm non Iris sẽ gồm những nội dung gì? Các cô giáo sẽ thiết kế các hoạt động học tập nhằm tạo ra một môi trường hấp dẫn và chuẩn mực mà ở đó các bạn nhỏ có thể đến với âm nhạc một cách tự nhiên và hăng say nhất.

Trong tiết học vừa qua, các bạn nhỏ lớp Sunny 1 đã được hòa mình vào những giai điệu thật thú vị, tập cảm nhận và thể hiện tiết tấu của bài hát bằng tay, giấy và kèn Melodica.

Những giờ học âm nhạc luôn khiến không khí lớp học tại Trường Mầm non Iris trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết. Ba mẹ hãy cùng các bạn nhỏ khám phá những hoạt động trong giờ học cảm thụ ẩm nhạc nhé!