Con vui khoẻ mỗi ngày cùng các trò chơi vận động

Trò chơi vận động có tầm quan trọng rất lớn đối với sự phát triển thể lực của các con. Tại Trường Mầm non Iris, các cô giáo thường xuyên thiết kế các trò chơi vận động giúp Irisers nhí vừa học, vừa chơi và vừa rèn luyện thể chất.

Các trò chơi vận động tạo điều kiện để các con được rèn luyện tố chất và phát triển thể lực góp phần nâng cao nhận thức, phát triển ngôn ngữ và trí tưởng tượng. Thông qua đó, các con khỏe mạnh hơn, phát triển thể chất tốt hơn, nhanh nhẹn hơn và tích cực trong mọi hoạt động, hứng thú với việc tìm hiểu khám phá môi trường xung quanh…

Trong tuần này, các bạn nhỏ lớp Rainbow 1 đã cùng cô Ngọc Lan và cô Hoàng Hạnh tham gia các trò chơi vận động vô cùng thú vị. Những giờ vận động thể chất vui vẻ sẽ giúp các con luôn tràn đầy năng lượng để tiếp thu những kiến thức bổ ích mỗi ngày.

Mời ba mẹ cùng tham gia trò chơi vận động cùng các bạn nhỏ lớp Rainbow 1 nha!