Công bố danh sách TOP 15 “chú ong” các khối lớp đã xuất sắc lọt vào Vòng Bán kết Cuộc thi Iris Spelling Bee” năm học 2022 – 2023

“Iris Spelling Bee” là cuộc thi đánh vần tiếng Anh do trường Iris tổ chức dành cho Irisers cấp Tiểu học với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho học sinh, giúp các con nâng cao kỹ năng phát âm, phát triển khả năng nhớ từ, tăng vốn từ vựng và rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh khi sử dụng Tiếng Anh.

Vượt qua vòng loại rất thử thách với sự tham gia của gần 400 học sinh, dưới đây là danh sách 75 “chú ong nhí” xuất sắc của cấp Tiểu học (Top 15 thí sinh xuất sắc nhất mỗi khối lớp). Ngay từ vòng sơ loại, Irisers đã vô cùng hào hứng và tích cực tham gia với nhiều bài thi đều đạt chất lượng cao.

Theo điều chỉnh mới về thời gian tổ chức, vòng Bán kết “Iris Spelling Bee” năm nay sẽ được diễn ra tại nhà hát trường Iris vào ngày 16/02/2023 với hình thức thi tập trung loại trực tiếp theo khối lớp.

Buổi sáng ngày 16/02/2023: Khối 3,4,5

Buổi chiều ngày 16/02/2023: Khối 1,2 

Ban Tổ chức xin chúc mừng các thí sinh lọt vào Vòng Bán kết của Cuộc thi. Với sự thể hiện xuất sắc ở vòng sơ loại, Ban Tổ chức tin rằng các bạn sẽ thật bình tĩnh và tự tin để thể hiện mình trong Vòng bán kết cuộc thi sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.