Trải nghiệm nhận biết các loài cá nước ngọt cùng Irisers khối 7+8

Tiếp nối chuỗi hoạt động trải nghiệm của Irisers cấp THCS, ngày 07/04/2023 vừa qua các học sinh khối 7+8 trường Iris cũng có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị tại Khu nuôi trồng thuỷ sản công nghệ cao – Đại học Nông Lâm.

Tham gia chương trình trải nghiệm lần này, các học sinh được tìm hiểu về quy trình nuôi các loài cá như rô phi, cá chép, cá quả… và một số loài cá đặc sản như cá Lăng, cá Koi, cá Anh vũ….; tham quan khu nuôi cấy ngọc trai và được hướng dẫn để nhận biết một số loài cá nước ngọt thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Các bạn cũng vô cùng thích thú khi được tự tay nướng cá và thưởng thức thành quả của mình trong bữa trưa vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô.

Kết thúc buổi trải nghiệm, mỗi bạn được tặng một chú cá nhỏ để mang về nhà chăm sóc.

Hãy cùng nhau điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi trải nghiệm này nhé!