Đại hội liên đội Trường Iris nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua, cùng đề ra các phương hướng hoạt động trong năm học 2022 – 2023 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 – 2023.

Dự và chỉ đạo đại hội có: Ông Nguyễn Hải Quân, uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên; ông Trần Việt Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CPTM Thái Hưng. Cùng với đó là sự tham gia của các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; phụ trách chi đội và các đội viên Chi đội khối 4,5,6,7,8,9; Nhi đồng ưu tú lớp 1,2,3.

Tại Đại hội, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2021 – 2022 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2022 – 2023. Cùng với đó là sự tham gia đóng góp ý kiến, tham luận cho hoạt động Đội đến từ Chi đội các lớp. Đây đều là những ý kiến rất thực tế và gắn liền với chương trình công tác Đội, sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy hết năng lực của người Đội viên, nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thiếu nhi trong nhà trường.

Cũng tại Đại hội, các Đội viên được lắng nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc về nền nếp, nhiệm vụ của mỗi đội viên trong năm học mới của ông Nguyễn Hải Quân, uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên. Từ đó các đại biểu có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, kết quả bầu cử đã có 7 Đội viên xuất sắc nhất, có thành tích học tập tốt, nhiệt tình trong các công tác và hơn hết là nhận được sự tín nhiệm của toàn thể Đội viên để chính thức đứng trong hàng ngũ Ban chỉ huy Liên đội Trường Iris nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023, bạn Nguyễn Lê Linh Chi – lớp 7A1 được tín nhiệm bầu làm Liên đội trưởng. Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt toàn thể đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Chúc mừng thành công của Đại hội và Hy vọng Ban chỉ huy Liên đội sẽ đem hết khả năng và sự nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban chỉ huy, quyết tâm đưa Liên đội Trường Iris trở thành Liên đội vững mạnh xuất sắc.