Để những bông hoa diên vỹ Iris luôn xinh đẹp và ngát hương

Tại Iris School, chúng tôi tin rằng, mỗi người phụ nữ công tác tại nhà trường đều là một bông hoa diên vĩ xinh đẹp, ngát hương tri thức và lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái tới những em học sinh. Để làm được điều này, trường Iris luôn quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, tổ chức các phong trào thi đua để chị em phát huy năng lực, tài năng góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.
“Với đặc thù ¾ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là nữ, các hoạt động chăm lo cho cán bộ nữ được Tổ Công đoàn nhà trường đặc biệt quan tâm bằng những việc làm thiết thực như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ nữ, thăm hỏi ốm đau, hỗ trợ và giúp đỡ chị em trong nhà trường vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn vừa đảm bảo việc nhà. Theo đó, Tổ Công đoàn nhà trường cùng Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại Thái Nguyên đã tuyên truyền, vận động các chị em trong trường tham gia tốt các hoạt động do Ban Nữ công phát động nhằm tạo sự tin cậy, gắn bó lâu dài với nhà trường”, cô Nguyễn Thị Hồng Anh – Tổ trưởng Tổ Công đoàn Trường Iris chia sẻ.
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là nhân viên nữ, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động chào mừng những ngày lễ như Quốc tế Phụ nữ (8/3), Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tôn vinh những đóng góp to lớn của những bông hoa diên vĩ trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên xây dựng, tổ chức các hoạt động gắn kết gia đình của cán bộ, giáo viên nhân viên với nhà trường như: Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, vinh danh các cháu là con của người lao động, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán… qua đó giúp tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đặc biệt là chị em phụ nữ luôn yên tâm công tác.
Trong không khí tưng bừng chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) năm nay, Nhà trường cũng đã dành tặng những phần quà đặc biệt và tổ chức Giải Bóng chuyền hơi cán bộ, giáo viên, nhân viên tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các cấp học, phòng ban trong nhà trường.
Nhân dịp này, Trường Iris xin được gửi tới các cô giáo, cán bộ nhân viên nữ lời chúc chân thành và lời tri ân sâu sắc nhất. Chúc những bông hoa diên vĩ xứ Trà luôn xinh đẹp, trẻ trung, hạnh phúc và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.