Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học TP Thái Nguyên Khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 07/12/2019, tại hội trường Trường IRIS, Hội Khuyến học TP Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại hội khóa IV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã thống nhất đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho thời gian tới là: Tiếp tục duy trì, củng cố tổ chức Hội, phát huy vai trò nòng cốt liên kết các lực lượng xã hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân học tập suốt đời, xây dựng các “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập” và “Đơn vị học tập”.

   Cũng tại Đại Hội, để minh chứng rõ ràng hơn cho các báo cáo tham luận tại Đại Hội, TS.Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường IRIS đã có bài tham luận “Từ những thành công của Công ty CPTM Thái Hưng” bàn về ý nghĩa của mô hình gia đình học tập. Đại gia đình Thái Hưng vinh dự và tự hào khi đã trải qua 26 năm xây dựng, phát triển, lớn mạnh.Từ chỗ là một doanh nghiệp tư nhân kim khí quy mô khiêm tốn khi mới thành lập (năm 1993), đến nay, Thái Hưng đã phát triển vượt bậc, trở thành một công ty cổ phần thương mại lớn mạnh, top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, top 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sự thành công và phát triển của Thái Hưng đến từ nhiều lý do, nhưng một trong những lý do đặc biệt quan trọng, đó là sự kế thừa và phát huy tinh thần gia đình học tập, luôn ý thức nỗ lực vươn mình bằng tri thức.

Tại Đại hội, 38 tập thể và 28 cá nhân đã được tặng giấy khen của UBND và Hội Khuyến học Thành phố do có thành tích xuất sắc trong công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.