Iriser Mầm non trải nghiệm làm chiến sĩ

Nhân dịp chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Mầm non IRIS tổ chức chương trình trải nghiệm “Bé làm chiến sĩ tại “Lữ đoàn phòng không 210” nhằm tạo cơ hội cho các con được tham quan, tìm hiểu, trải nghiệm về nơi ở, nhiệm vụ, công việc…..của các chú bộ đội.

Các con được tham quan, trải nghiệm nơi sinh hoạt của các chiến sĩ bộ đội trong khuôn viên lữ đoàn 210 như: phòng ngủ, phòng ăn, nơi tăng gia sản xuất; được tập gấp chăn theo chuẩn bộ đội, được tự tay cho vật nuôi ăn…

Đặc biệt, các Iriser nhí vô cùng hào hứng khi được quan sát và thực hành trải nghiệm một số hoạt động của các chú bội đội như các tư thế phòng vệ của các chú bộ đội, đội hình đội ngũ, vượt chướng ngại vật đơn giản khi ở trên thao trường: bò, chui qua hầm, bước qua vật cản, vượt qua trận mìn để vận chuyển lương thực về kho.

Cuối chương trình là buổi Gala đầm ấm và chan chứa tình cảm đến từ những câu chuyện giao lưu giữa các bạn nhỏ và các chiến sĩ bộ đội, những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà các con gửi tới các chiến sĩ Lữ đoàn 210. Hy vọng thông qua buổi trải nghiệm, các con sẽ có những nhận thức thêm về đời sống sinh hoạt của các chú bộ đội, biết tôn trọng, quý mến các chú bộ đội và hơn hết là tăng tình đoàn kết, yêu thương, gắn bó với các bạn qua những trải nghiệm tập thể.