CUỘC THI “NHÀ TOÁN HỌC TƯƠNG LAI”

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Với mong muốn mang đến cho các em học sinh Tiểu học & THCS tại Thái Nguyên một sân chơi Toán học đầy bổ ích và thú vị, Trường Iris lần đầu tiên tổ chức cuộc thi Toán tư duy với tên gọi “Nhà toán học tương lai” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi hứa hẹn sẽ trở thành đấu trường tranh tài nảy lửa của tất cả các học sinh Tiểu học & THCS, mang đến cho các em cơ hội rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh tại một cuộc thi với quy mô lớn.

Các thí sinh sẽ phải thể hiện bản lĩnh Toán học của mình, vượt qua 2 vòng thi đấu quyết liệt để tìm ra thủ lĩnh mạnh mẽ nhất:

Vòng loại – Nhà toán học tương lai  

  • Được tổ chức online, thí sinh sẽ đăng ký ghi danh và làm bài thi online từ 05/06/2020 đến 05/08/2020
  • Ở vòng loại trực tuyến, các em sẽ được kiểm tra kiến thức toán học tổng quát của các lớp tương ứng, được chia thành các mạch kiến thức số học (đại số), hình học và đo lường; thống kê và xác suất. Ngoài ra, các em sẽ có thêm các câu hỏi tư duy kiểm tra khả năng phân tích và logic của học sinh, các câu hỏi giải quyết vấn đề thực tiễn. Sau vòng loại trực tuyến, 50 thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi khối lớp vào vòng chung kết.

Các thí sinh hãy nhanh tay đăng ký tham gia trên đường link: quizonline.irisschool.edu.vn và làm bài thi online trên website để không bỏ lỡ cơ hội tranh tài với hơn 10.000 thí sinh.

Vòng Chung kết – Lộ diện Nhà toán học tương lai    

  • Thời gian (dự kiến):
  • Cấp Tiểu học: Thứ bảy, ngày 15/08/2020
  • Cấp THCS: Thứ bảy, ngày 22/08/2020

Vòng chung kết sẽ diễn ra theo 3 chặng thi đấu để chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi cấp độ với những danh hiệu danh giá. Danh hiệu vô địch sẽ chỉ thuộc về thí sinh bản lĩnh và thông thái nhất. Đặc biệt, khi tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Trong quá trình tham dự cuộc thi, Ban tổ chức sẽ thông báo đến Quý phụ huynh bằng hình thức: gọi điện thoại trực tiếp, tin nhắn SMS & email. Vì vậy khi đăng ký tài khoản thi, Quý phụ huynh vui lòng cung cấp số điện thoại & email chính xác cho BTC để thuận tiện cho việc liên lạc.

Trân trọng!

PHÒNG TUYỂN SINH – TRƯỜNG IRIS

Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Hotline: 0983 802 192

Phone: 0889 689 669

Email: [email protected]

Website: www.irisschool.edu.vn

Fanpage: fb.me/irisschool.edu.vn

Thông tin chi tiết tại File đính kèm:

 

 

3 thoughts on “CUỘC THI “NHÀ TOÁN HỌC TƯƠNG LAI”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.