Có gì hấp dẫn tại Trại hè Quốc tế Singapore 2023?

Ngày nay, việc bố mẹ lựa chọn các chương trình du học hè ngắn hạn chất lượng và uy tín cho con trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và các em học sinh, Trường Iris phối hợp cùng SG Education Việt Nam tổ chức chương trình Trại hè Quốc tế Singapore 02 tuần (04 – 17/06/2023) tại học viện MDIS – trường tư thục lâu đời nhất tại Singapore trong dịp hè 2023 năm nay.

Đến với Trại hè quốc tế Singapore, học sinh sẽ được:

• Nâng cao kĩ năng tiếng Anh nhanh chóng thông qua việc giao tiếp và học hỏi từ các giáo viên bản địa và các bạn từ mọi nơi trên thế giới.
  • Tự tin hơn và tăng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Khám phá văn hóa Singapore thông qua các buổi học ngoại khóa và dã ngoại, tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng.
  • Tìm hiểu về văn hóa các nước nhờ việc sinh hoạt và học tập cùng các bạn đồng trang lứa đến từ các quốc gia khác.
  • Cơ hội để học sinh học thêm nhiều kỹ năng, môn học mới.
  • Chương trình được tạo ra nhằm giúp cho gia đình và học sinh có dự định đi du học nước ngoài có thêm kinh nghiệm, và lên kế hoạch cho việc du học được cụ thể và dễ dàng hơn.

Với độ tuổi tham gia Trại hè từ 9 – 17 tuổi, học sinh còn có cơ hội phát huy và hoàn thiện hơn cho bản thân các kỹ năng mềm hữu ích như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, lên kế hoạch… hay phát huy tối đa tính kỷ luật, tự giác khi sinh hoạt chung trong một môi trường hoàn toàn mới.

Trường Iris tự tin giới thiệu tới Quý Phụ huynh học sinh chương trình Trại hè Quốc tế Singapore 2023 vô cùng hấp dẫn với mức học phí trọn gói chỉ 58.500.000đ/ học sinh – mức học phí trại hè tại Singapore ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Quý Phụ huynh quan tâm hãy nhanh chóng đăng ký trước ngày 04/4/2023 để cùng con có cơ hội trải nghiệm chương trình bổ ích và thú vị trong dịp hè này nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/qkoShtb8kxgE8Vgj9