Chương trình giao lưu 04 trường thuộc Mạng lưới Quản lý giáo dục EduLightenUp

Ngày 26 – 27/11/2022, Ban Giám hiệu cùng đại diện cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Iris đã tham gia chương trình giao lưu tứ hùng cùng các trường thuộc Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới (EduLightenUp) gồm Trường Tiểu học, THCS FPT Cầu Giấy, Trường Tiểu học & THCS Newton 5 và Trường TH & THCS Quốc tế Stephen Hawking Uông Bí.

Chương trình được tổ chức nhằm kết nối, mở rộng mối quan hệ với các trường trong mạng lưới giáo dục có nhiều hoạt động nổi bật, sáng tạo và đổi mới nhằm chia sẻ, học hỏi để cải tiến, đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong trường học. Tiến tới ký kết những thoả thuận trao đổi chuyên môn, trao đổi học sinh, đẩy mạnh đầu ra cho cấp học.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra các buổi giao lưu, trao đổi chuyên môn, văn nghệ, thể thao và hợp tác cùng phát triển. Đặc biệt, Giải bóng đá Tứ hùng cup đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo nên một không khí thể thao vô cùng sôi động và hứng khởi. Với tinh thần đoàn kết cùng sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, Đội bóng Trường Iris đã xuất sắc giành cúp Vô địch Giải đấu.

Giải bóng đá giao hữu đã để lại dư âm đẹp, những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 4 đội bóng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của cán bộ, giáo viên, nhân viên giữa các đơn vị.

Một số hình ảnh của chương trình: