Chúc mừng thành tích xuất sắc của Irisers tại Cuộc thi KHKT dành cho học sinh THCS thành phố Thái Nguyên

Ngày 25 – 26/11, tại Trường THCS Chu Văn An đã diễn ra Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp Thành phố năm học 2022 – 2023 do Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Thái Nguyên tổ chức. Đến với cuộc thi năm nay, học sinh Trường Iris đã tích cực tham gia với 3 dự án và vinh dự nhận được 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

Các dự án của Irisers mang đến cuộc thi năm nay đều rất gần gũi, thiết thực trong thực tiễn đời sống. Với sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ của các con, sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía thầy cô, các dự án tham gia đều nhận được đánh giá cao từ Ban Giám khảo.

Học sinh Trần Phương Thảo và Nguyễn Đức Dương giành giải Nhất cuộc thi

Dự án “Mô phỏng di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái dựa trên kỹ thuật xử lý các hiệu ứng của công nghệ thực tế ảo tăng cường” của bạn Trần Phương Thảo và Nguyễn Đức Dương do cô Nguyễn Thị Nguyệt và cô Đặng Thị Hoàng Hà hướng dẫn xuất sắc giành Giải Nhất cuộc thi. Dự án do Tiến sỹ Nguyễn Thế Vịnh hướng dẫn khoa học và hỗ trợ kỹ thuật từ chuyên gia Đào Ngọc Thiện.

Học sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh và Đoàn Lưu Gia Linh nhận giải Nhì cuộc thi

Dự án “Nghiên cứu tách chiết Carotenoid từ ổi đào (psidium guajava l.) và ứng dụng bột ổi đào vào ngành thực phẩm” của hai bạn Nguyễn Vũ Khánh Linh và Đoàn Lưu Gia Linh do thầy Đỗ Duy Thắng và cô Đặng Thị Hoàng Hà hướng dẫn xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi. Dự án được bảo trợ bởi Tiến sĩ Hoàng Phú Hiệp.

Học sinh Lê Đức Bình và Dương Tuấn Đạt giành giải Ba cuộc thi

Dự án “Ứng dụng vi tảo vào quan trắc và cải thiện chất lượng không khí” của hai bạn Lê Đức Bình và Dương Tuấn Đạt do cô Dương Thị Thùy Trang và cô Trần Thị Phương hướng dẫn xuất sắc giành được giải Ba cuộc thi.

Hai dự án giành giải Nhất và giải Nhì sẽ được lựa chọn tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học cấp tỉnh trong tháng 12 tới đây. Hy vọng rằng, Irisers và thầy cô sẽ tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện và nâng cao chất lượng các dự án để có thể giành được kết quả tốt nhất.

Một lần nữa xin được chúc mừng Irisers và các thầy cô đã giành được giải thưởng cao tại Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp Thành phố năm học 2022 – 2023.

Cùng xem lại một số hình ảnh của 3 dự án KHKT Trường Iris và cùng chúc mừng cho các thí sinh Irisers tham dự Cuộc thi nhé!