Chào đón đoàn sinh viên ĐH Sư phạm Thái Nguyên thực tập tại Iris School

Đầu tuần này, Iris School vui mừng chào đón 30 sinh viên Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Thái Nguyên đến thực tập sư phạm 1 trong thời gian từ ngày 23/10/2023 – 11/11/2023. Trong ngày đầu tiên đến trường, các bạn sinh viên đã có buổi gặp mặt cùng Ban Giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập.

Trong buổi gặp mặt, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng đã giới thiệu tổng quan cũng như chia sẻ với các bạn sinh viên về Iris School, các chương trình giáo dục cũng như phương pháp giảng dạy của nhà trường. Cô hy vọng rằng các bạn sinh viên trong thời gian thực tập tại trường sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên giỏi trong tương lai. Chúc các sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh, hoàn thành tốt đợt thực tập sư phạm tại trường.

Sau buổi họp mặt, các bạn sinh viên đã gặp gỡ các giáo viên hướng dẫn cùng trao đổi về lớp mình sẽ thực tập để từ đó lên kế hoạch cụ thể cho thời gian thực tập tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.