Toàn bộ giáo viên Trường Iris xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn khi đón học sinh trở lại trường học

Sáng ngày 07/02/2022, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Iris đã được xét nghiệm sàng lọc và 100% có kết quả âm tính với SAR-CoV-2 trước khi chính thức bước vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần 2022.

Đồng thời, nhà trường đã rà soát toàn bộ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để đảm bảo điều kiện học tập trực tiếp; tổ chức vệ sinh, khử khuẩn, bổ sung xà phòng, nước sạch, dung dịch sát khuẩn tay và khẩu trang dự phòng, dụng cụ kiểm tra thân nhiệt bảo đảm đón học sinh trở lại trường an toàn.

Trong thời gian này, nhà trường thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn, phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại.

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, trường Iris kính chúc Quý Phụ huynh và các em học sinh một năm an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công! Hẹn sớm gặp lại Irisers tại ngôi trường Iris thân yêu của chúng ta!