Các hoạt động hấp dẫn đồng hành cùng Iris Christmas 2022

Khi khắp nơi rộn rã với những giai điệu vui tươi của ca khúc “Jingle Bells”, phố phường tràn ngập sắc xanh của cây thông, sắc đỏ của những hộp quà thì Irisers cũng đã bước vào mùa Giáng sinh thứ 4 tại Iris School. Trong mùa Giáng sinh năm nay, sẽ có thật nhiều các hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm mang đến cho Irisers một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, hạnh phúc và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng thầy cô và bạn bè.

My letter to Santa

Toàn bộ Irisers cấp Tiểu học sẽ được tham gia cuộc thi “My letter to Santa” bằng cách viết một bức thư/tấm thiệp với những chia sẻ và điều ước gửi tới ông già Noel dịp giáng sinh 2022. Sản phẩm dự thi được trình bày sạch đẹp trên giấy khổ A4, mỗi sản phẩm dài không quá 300 chữ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Các bạn có thể trang trí bài dự thi của mình theo sở thích, phong cách của bản thân.

20 bức thư/tấm thiệp xuất sắc nhất sẽ nhận được phần quà đáng yêu từ ông già Noel Iris School trong chương trình Iris Christmas Day vào ngày 23/12/2022. Chúng mình cùng gửi thư tới ông già Noel và nhận về những món quà thật ý nghĩa nha!

Christmas Tree Decoration

Đây là cuộc thi Sáng tạo cây thông sáng chế dành cho tất cả các lớp thuộc cấp Tiểu học. Mỗi lớp sáng tạo và thực hiện 01 cây thông giáng sinh đặt tại lớp học của mình từ các nguyên liệu tái chế, tuyệt đối không sử dụng cây thông nhựa mua sẵn hoặc cây thông tươi; đồ trang trí cây thông có thể sử dụng sản phẩm mua sẵn (đèn led, quả châu, bông tuyết…)

Ban Giám khảo sẽ tiến hành chấm thi vào ngày 22/12/2022 ngay tại phòng học của các lớp và 5 cây thông ấn tượng nhất sẽ nhận được giải thưởng trong chương trình Iris Christmas Day. Cùng lên ý tưởng và thực hiện một cây thông tái chế vừa đẹp, vừa góp phần tuyên truyền, bảo vệ môi trường nhé!

Cuộc thi Mr. & Ms.Claus

Đối với Irisers cấp THCS và THPT, cuộc thi Mr. & Ms.Claus sẽ là một hoạt động vô cùng đặc biệt trong mùa Giáng sinh này. Mỗi khối lớp sẽ lựa chọn 2 đại diện (1 nam và 1 nữ) để tham gia cuộc thi. Các thí sinh của Mr. & Ms.Claus sẽ trải qua 3 phần thi là trình diễn trang phục dạ hội và trang phục giáng sinh, thi tài năng và thi ứng xử. Cuộc thi sẽ được diễn ra từ 18:00 – 19:30 ngày 23/12/2022 tại Trường Iris.

Hy vọng rằng, với những hoạt động ý nghĩa này, Irisers sẽ cùng nhau đón một mùa Giáng sinh ấm áp, vui tươi và tràn ngập yêu thương tại Iris School!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.