Ấm áp gian hàng từ thiện “Thắp lửa yêu thương” của Irisers khối 9

Sáng ngày 13/12, Irisers khối 9 đã tổ chức gian hàng “Thắp lửa yêu thương” thuộc dự án liên môn Lịch sử – Địa Lý – Ngữ Văn – Mỹ thuật “Ký ức hào hùng – Thắp lửa yêu thương” nhằm gây quỹ từ thiện dành tặng cho các bạn học sinh Trường Tiểu học Lam Vỹ – một trong những ngôi trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn thuộc huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Sản phẩm tại các gian hàng rất đa dạng gồm: Sổ tay, lịch để bàn, móc chìa khóa, túi canvas, nón lá, quạt giấy, bookmark, sticker, sen đá… Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế, vẽ và thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo của các bạn học sinh.

Nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và toàn thể Irisers, gian hàng gần như đã “cháy hàng” chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Toàn bộ số tiền lãi thu được từ gian hàng sẽ được bổ sung vào Quỹ “Thắp lửa yêu thương”.

Dự kiến, chương trình từ thiện thuộc dự án liên môn “Ký ức hào hùng – Thắp lửa yêu thương” sẽ được diễn ra trong tháng 12 tại Trường Tiểu học Lam Vỹ. Bởi “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi” nên rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của toàn thể Irisers cũng như các thầy giáo, cô giáo và Quý Phụ huynh để tình yêu thương của chúng ta sẽ góp phần thắp sáng ước mơ của các bạn học sinh Lam Vỹ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.