Triển lãm “Chiến tranh và hoà bình” của Irisers khối 8 tái hiện 2 cuộc chiến tranh thế giới

Trong chương trình báo cáo sản phẩm dự án liên môn Lịch sử – Mĩ thuật học kỳ I năm học 2022 – 2023, Irisers khối 8 đã mở một triển lãm mang tên “Chiến tranh và hòa bình” giới thiệu về 2 cuộc chiến tranh thế giới và trưng bày những bức tranh cổ động lấy cảm hứng từ 2 cuộc chiến này và hướng tới cổ vũ hòa bình, phản đối chiến tranh.

Tất cả các poster trưng bày tại triển lãm đều do chính Irisers nghiên cứu kiến thức, lên ý tưởng, thiết kế, các bức tranh cổ động được vẽ tay. Khách tham quan triển lãm được nghe các bạn học sinh giới thiệu về nguyên nhân, diễn biến và hậu quả của các cuộc chiến tranh thế giới cũng như ý nghĩa của từng bức tranh cổ động.

Với 2 tháng cùng nhau thực hiện các sản phẩm của Triển lãm, các bạn học sinh khối 8 đã tiếp cận lịch sử một các chủ động và đầy hứng khởi. Môn Lịch sử đối với các bạn đã không còn khô khan, nhiều lý thuyết mà rất hấp dẫn và thú vị. Nhờ phương pháp học tập sáng tạo mà Irisers thêm yêu thích và say mê tìm hiểu và nghiên cứu bộ môn này.

Triển lãm “Chiến tranh và hoà bình” sẽ được trưng bày đến hết ngày 16/12/2022 tại sảnh tầng 4, Trường Iris. Kính mời các thầy cô giáo và Irisers ghé thăm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.