“Bùng nổ” dự án tham gia cuộc thi Ý tưởng Khoa học kỹ thuạt và Khởi nghiệp cho học sinh THPT

Sáng ngày hôm nay, Trường Iris đã tổ chức thành công Cuộc thi Ý tưởng Khoa học kỹ thuật và Khởi nghiệp cho học sinh THPT năm học 2023 – 2024 với mục đích phát triển phong trào nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, giúp học sinh vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn cuộc sống, phát triển các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh.

Cuộc thi năm nay chứng kiến sự “bùng nổ” của Irisers cấp THPT cả về lượng và chất. Nếu như trong cuộc thi năm ngoái, cấp THPT chỉ có 8 học sinh tham gia với 4 nhóm dự án thì năm nay tổng số học sinh tham gia lên đến 28 học sinh với 14 dự án. Trong đó có 11 dự án vượt qua vòng sơ loại để tham gia Cuộc thi Ý tưởng Khoa học kỹ thuật và Khởi nghiệp cấp Trường. Tất cả các ý tưởng đều mang tính thực tiễn cao và nhận được đánh giá cao từ phía Ban Giám khảo.

Đây không chỉ là kết quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của Irisers trong suốt năm học vừa qua mà còn là thành quả đáng tự hào của nhà trường trong định hướng phát triển khoa học kỹ thuật, sự đồng hành của thầy cô và sự quan tâm, hỗ trợ từ các bậc phụ huynh.

Xin được chúc mừng tất cả các dự án đã có phần nghiên cứu rất kỹ lưỡng và trình bày vô cùng tự tin trước Ban Giám khảo. Sau Cuộc thi, Nhà trường sẽ lựa chọn các dự án xuất sắc nhất để tham dự Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh năm học 2023 – 2024.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.