3 trận toàn thắng, Iris School bước thẳng vào Vòng Tứ kết bóng đá Tiểu học – Hội khoẻ Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023

Trong một tuần vừa qua, các trận đấu vòng bảng môn Bóng đá cấp Tiểu học – Hội khỏe Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tranh tài của các đội bóng đến từ các trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Với hai trận đấu đầu tiên, Iris School đã có chiến thắng thuyết phục 2 – 0 trước đội bóng Trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân và 6 – 1 trước đội Trường Tiểu học Cam giá.

Và ngày hôm nay (10/10/2023), trận đấu vô cùng cân sức giữa Iris School và Trường Tiểu học Phúc Xuân (hai đội chiến thắng bảng A1 và A2) đã được quyết định bằng loạt đá penalty. Với kết quả chung cuộc 5 – 3 sau những cú đá penalty “thót tim”, Iris School đã chính thức giành được tấm vé bước vào Vòng Tứ kết của Hội khỏe Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023.

Chúc mừng thành công bước đầu của các cầu thủ Iris School cùng hai huấn luyện viên Phạm Văn Thức và Dương Thị Danh. Chúc các con sẽ giành được thành tích cao nhất trong mùa giải năm nay!

Một số hình ảnh tại giải đấu: