Bạn Đào Kim Ngân – lớp 9A2 trúng cử Chủ tịch CLB Âm nhạc Glee

Nửa cuối học kì II năm học 2022 – 2023, Câu lạc bộ Âm nhạc Glee Iris đã được thành lập và trở thành nơi để các bạn học sinh thể hiện tài năng âm nhạc của mình, cùng giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ, tạo dựng kỷ niệm và gắn kết những tâm hồn đam mê âm nhạc lại với nhau.

 

Hiện tại, Câu lạc bộ được chia thành 3 ban:

  • Ban Vocal – Thanh nhạc: Bạn Lương Huy Khánh – lớp 9A2 làm Trưởng ban.
  • Ban Instrumental – Nhạc cụ: Bạn Văn Hữu Lương Nguyên – lớp 8A3 làm Trưởng ban.
  • Ban Choreography – Nhảy hiện đại: Bạn Hồ Minh Nguyệt – Lớp 7A3 làm Trưởng ban.

Trong Iris Talk 02 với chủ đề: Music and Passion, các thầy cô giáo và toàn thể Irisers cấp THCS đã cùng chứng kiến màn tranh cử Chủ tịch Câu lạc bộ Glee để tìm ra người sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo và quản lý hoạt động của Câu lạc bộ.

Bạn Đào Kim Ngân biểu diễn piano

Hai ứng cử viên cho vị trí này lần lượt là: Bạn Đào Kim Ngân – lớp 9A2 và bạn Nguyễn Khánh Linh – lớp 8A3.

Bạn Nguyễn Khánh Linh cùng nhóm nhảy Jelly

Tham gia tranh cử, Kim Ngân đã gửi tới thầy cô và các bạn tiết mục piano vô cùng đặc sắc còn Khánh Linh mang đến tiết mục nhảy hiện đại sôi động cùng nhóm nhảy Jelly.

Sau phần biểu diễn, các thầy cô giáo và Irisers có mặt tại Iris Talk 02 đã bỏ phiếu kín và bầu ra Chủ tịch của Câu lạc bộ Âm nhạc Glee.

 

Với số phiếu áp đảo, xin được chúc mừng bạn Đào Kim Ngân đã trúng cử Chủ tịch Câu lạc bộ Âm nhạc Glee và bạn Nguyễn Khánh Linh giữ vị trí Phó Chủ tịch Câu lạc bộ. Hy vọng rằng, với cương vị mới các bạn sẽ phát huy được hết khả năng của bản thân giúp cho Câu lạc bộ Âm nhạc Glee ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.