270 lượt thí sinh tham gia Kỳ thi Asmo 2023 tại Iris School

Bước sang năm thứ 2 Iris School đăng cai tổ chức tại Thái Nguyên, Kỳ thi Olympic Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO Vòng địa phương đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh trong và ngoài trường với tổng 270 lượt thí sinh tham gia thi với 3 môn: Toán, Khoa học và tiếng Anh. Tất cả các bạn thí sinh đều hào hứng và làm bài nghiêm túc trong suốt thời gian diễn ra Kỳ thi.

ASMO là kỳ thi đánh giá năng lực Khoa học, Toán và Tiếng Anh toàn cầu của Malaysia – Đất nước có nền giáo dục phát triển tại khu vực Châu Á. Kết quả kỳ thi ASMO được sử dụng để đánh giá kết quả học tập của học sinh trong chương trình của Bộ Giáo dục Malaysia. Với phương châm “Giáo dục chất lượng là tương lai của đất nước”, sứ mệnh cốt lõi của kỳ thi là thúc đẩy việc đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục chất lượng nhất.

Không chỉ tại Malaysia, hàng năm ASMO có hàng trăm ngàn lượt học sinh từ nhiều Quốc gia tham dự và những học sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự ASMO Quốc tế được tổ chức luân phiên ở các Quốc gia thành viên.

Chúc tất cả các thí sinh tham gia Kỳ thi ASMO năm 2023 sẽ giành được thành tích tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.