Happy Run – Happy Family 2023: Gắn kết tinh thần thể thao

Sáng ngày 23/9/2023, tại Khu đô thị Crown Villas (số 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên) đã diễn ra giải chạy “Iris Happy Run – Happy Family” 2023 với sự tham gia của đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh Trường Iris.

Giải chạy được tổ chức nhằm Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và thúc đẩy tinh thần gắn kết giữa nhà trường với các bậc phụ huynh cùng các em học sinh.

Thông qua đó, tăng cường giao lưu học hỏi, nêu cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả học tập và rèn luyện cho các con.

Bên cạnh các nội dung cá nhân, “Iris Happy Run – Happy Family” còn có nội dung chạy gia đình với sự tham gia của ba mẹ cùng Irisers. Ba mẹ cùng nắm tay các con bước vào vạch đích chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm không thể nào quên trong những năm tháng học trò của Irisers.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.