Đón chờ sự xuất hiện của Sứ thần Iris tại Đêm hội Trung thu xứ Trà 2023

Không khí “Đêm hội Trung thu xứ Trà – Chương trình nghệ thuật đường phố Thái Nguyên rạng rỡ thành phố Tháng Mười năm 2023” đang “nóng” lên hơn bao giờ hết.

Năm nay, Iris School – đơn vị thành viên của Công ty CPTM Thái Hưng sẽ mang đến “Đêm hội Trung thu xứ Trà – Chương trình nghệ thuật đường phố Thái Nguyên rạng rỡ thành phố Tháng Mười” chiếc Đèn Trung thu mang tên “Sứ thần Iris” – biểu tượng tinh thần của thầy và trò nhà trường. Theo đó, kế hoạch tham gia chương trình của “Sứ thần Iris” (Số báo danh 64) như sau:

Ngày 28/9/2023, đèn “Sứ thần Iris” sẽ tham gia diễu hành tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên) và dừng chân tại Đảo tròn trung tâm thành phố.

Ngày 29/9/2023, đèn “Sứ thần Iris” tiếp tục diễu hành theo lộ trình: Sân khấu Quảng trường Võ Nguyên Giáp – Đội Cấn – Hoàng Văn Thụ – Ngã 4 giao cắt đường Hoàng Văn Thụ với Đường Chu Văn An và Nguyễn Đình Chiểu – quay trở lại Hoàng Văn Thụ – Đảo tròn Trung tâm – Đội Cấn.

Mời ba mẹ, Irisers cũng như tất cả bà con tỉnh nhà cũng như du khách cùng đón chờ sự xuất hiện của “Sứ thần Iris” tại đêm hội và ghi lại những khoảnh khắc cực “yêu” cùng Sứ thần nhé!