️THƯ CHÚC TẾT – XUÂN QUÝ MÃO 2023️

Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, Quý đối tác, Quý Phụ huynh và các em học sinh thân mến! Nhân dịp chào đón năm mới – Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris xin được gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, Quý Phụ huynh và các em học sinh những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Nhân dịp này, tôi trân trọng cảm ơn sự đóng góp trí tuệ, sáng tạo và cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Cảm ơn các em học sinh đã luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Cảm ơn Quý đối tác đã hợp tác và ủng hộ nhà trường trong mọi hoạt động. Đặc biệt, nhà trường xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng nhà trường trong việc nuôi dạy và giáo dục con cái. Sự đồng hành của Quý Phụ huynh chính là động lực to lớn để đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nên những thế hệ học sinh 4.0 sẵn sàng trước mọi cơ hội và thách thức của cuộc sống.

Với những nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường, năm 2022 đã khép lại với rất nhiều những thành tích đáng trân trọng và tự hào, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và trưởng thành của nhà trường. Với chủ đề “Lãnh đạo bản thân – Thấu cảm – Hiệu quả”, năm học 2022 – 2023 Irisers không chỉ học tập tốt, rèn luyện tốt mà còn biết yêu thương, thêm thấu cảm và trở nên có trách nhiệm hơn với chính bản thân mình và xã hội.

Năm 2022 cũng là năm đầu tiên nhà trường triển khai chương trình “Leader In Me – Lãnh đạo bản thân” tới tất cả các em học sinh toàn trường. Trong kỳ nghỉ lễ năm nay, nhà trường hy vọng rằng ba mẹ sẽ cùng con thực hiện những hoạt động áp dụng 7 thói quen hiệu quả. Chúng ta có thể bắt đầu từ những việc đơn giản nhất như cùng nói lời yêu thương, lời chúc may mắn đầu năm, sử dụng ngôn ngữ chủ động để gửi lời khích lệ và truyền cảm hứng cho con, những lời yêu thương này có thể được đặt trong những bao lì xì màu đỏ và được trao gửi bất ngờ đến con. Đó là thể hiện thói quen “Sống chủ động” – sử dụng ngôn ngữ chủ động – ngôn ngữ của nhà lãnh đạo. Trong giờ phút đón giao thừa, ba mẹ có thể cùng con chia sẻ về những câu chuyện mang tính định hướng, về những điều con mơ ước, về mục tiêu của con… để các thành viên trong gia đình được sống và trải nghiệm thói quen “Bắt đầu bằng đích đến” – xây dựng tuyên ngôn sứ mệnh gia đình. Và để Tết thực sự trở thành ngày hội của cả gia đình, cả nhà có thể cùng ngồi lại với nhau thảo luận về các hoạt động chung trong Tết, các con được nói ra sở thích của mình, ba mẹ được bày tỏ mong muốn của bản thân trong dịp Tết. Khi các con thấu hiểu thì các con sẽ sẵn sàng thực hiện những mong muốn của ba mẹ, theo tinh thần “Hiểu rồi được hiểu”. Khi tất cả các thành viên đều đóng góp vào kế hoạch vui xuân ngày Tết của gia đình thì chắc chắn rằng cả nhà mình đã cùng thực hiện được thói quen “Tư duy cùng thắng”“Hợp lực”. Và từ đó, cả gia đình sẽ có một kỳ nghỉ Tết thật ý nghĩa, đón chào một năm mới với nhiều thay đổi tích cực, thành công và hạnh phúc.

Bước sang năm 2023 – một năm vô cùng đặc biệt với thầy và trò Trường Iris, đánh dấu 5 năm đầu tiên đầy tự hào của nhà trường. Tôi tin rằng, với sự tâm huyết của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường, sự nỗ lực hết mình của các em học sinh, sự đồng hành của Quý đối tác, Quý Phụ huynh, Trường Iris sẽ tiếp tục giữ vững vị thế là ngôi trường tư thục chất lượng cao hàng đầu tại Thái Nguyên, nơi nuôi dưỡng đam mê học tập cho các thế hệ học sinh hôm nay và mai sau. Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu Xuân, thân chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng Quý đối tác, Quý Phụ huynh, các em học sinh và gia đình đón năm mới Quý Mão an khang, thịnh vượng, bình an và may mắn!

Thân ái!

TỔNG HIỆU TRƯỞNG

 

TS. Bạch Phương Vinh 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.