Tuyển sinh đội tuyển tham dự Giải vô dịch quốc gia VEX Robotics 2024

Sau thành công tại mùa giải 2023, Trường Iris tiếp tục tổ chức tuyển thành viên có niềm đam mê Robot và mong muốn tham gia thi đấu tại Giải vô địch quốc gia VEX Robotics 2024.

Đây là cơ hội lớn để Irisers thể hiện khả năng sáng tạo và kỹ năng của mình trong một lĩnh vực công nghệ hiện đại. Đăng ký tham gia đội tuyển, Irisers sẽ được hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về Robotics VEX trong khóa học 3 buổi hoàn toàn miễn phí.

Kết thúc khoá học, các bạn sẽ cần tham gia một buổi thi tuyển để chọn đội tuyển chính thức của Trường Iris tham gia Giải vô địch quốc gia VEX Robotics 2024.

Đối tượng tham gia: Học sinh từ lớp 3 đến lớp 9

Thời gian đăng ký: Từ ngày 20/7 đến hết ngày 31/7

Hình thức đăng ký:

👉 Đăng ký online: https://forms.gle/4FfukyiTzz55RLz26

👉 Đăng ký trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm lớp.

————————

Giải vô địch Quốc gia VEX Robotics 2024 là ngày hội dành cho tất cả học sinh đam mê Robotics trên cả nước và không có rào cản về giới tính, dân tộc và địa lý để tranh tài.

Mục tiêu của giải đấu giúp học sinh trau dồi các kỹ năng quan trọng cho tương lai và có cơ hội được thi đấu tại đấu trường quốc tế. Giải đấu được tổ chức theo tiêu chuẩn của REC Foundation nhằm lựa chọn 40 đội tuyển Việt Nam đủ điều kiện tranh tài tại đấu trường Robotics lớn nhất thế giới, VEX Robotics World Championship 2024.

Giải đấu được đồng tổ chức bởi STEAM for Vietnam, Trung tâm Hoa Kỳ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (trực thuộc Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ Việt Nam) và Đại học Bách khoa Hà Nội đồng tổ chức dự kiến vào tháng 01/2024 tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.