5 lý do chương trình giáo dục Hệ song bằng rất thu hút học sinh tại Thái Nguyên

Du học tại chỗ tiết kiệm chi phí, cơ hội sở hữu song bằng, nhận học bổng các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đội ngũ giáo viên chất lượng cao, chương trình học tập tích hợp theo chuẩn quốc tế … là những lý do thu hút nhiều học sinh Thái Nguyên lựa chọn chương trình giáo dục Hệ song bằng tại Iris School.

Sự phát triển của giáo dục toàn cầu tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội theo học các chương trình giáo dục tiên tiến tại các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada … Đồng thời, sự ra đời của các trường tư thục chất lượng cao cũng đã mang nhiều chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng quốc tế về Việt Nam đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, mở ra cơ hội đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu tích cực, chủ động, bản lĩnh.

Từ đó, “du học tại chỗ” trở thành xu hướng được nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Thay vì tốn một khoản chi phí lớn cho con học tập tại các nước phát triển từ cấp 2, cấp 3 thì phụ huynh có thể cho con em theo các các chương trình liên kết quốc tế, hệ song bằng ở Việt Nam. Tại Thái Nguyên, trường Iris đã mở ra cơ hội “du học tại chỗ” cho các con học sinh với chương trình giáo dục Hệ song bằng Việt Nam – Anh Quốc.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình giáo dục Hệ song bằng ngày càng thu hút học sinh tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

1. Chương trình đào tạo tối ưu

Chất lượng giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tại trường Iris, học sinh theo học chương trình Hệ song bằng sẽ vừa được học chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam vừa được học chương trình giáo dục Pearson Edexcel, Anh Quốc.

Đây là chương trình giáo dục phổ thông được khẳng định chất lượng và công nhận trên toàn thế giới, riêng tại Anh quốc, hơn 70% trường công lập học theo chương trình này. Pearson hiện quản lý chương trình đào tạo bậc phổ thông hơn 1.200 trường phổ thông tại Anh và khoảng 6.000 trường tiểu học, THCS và THPT trên toàn thế giới, với khoảng 4 triệu học sinh theo học hằng năm.

2. “Du học tại chỗ” tiết kiệm chi phí

Việc theo học Hệ song bằng tại trường Iris giúp học sinh có cơ hội theo học chương trình đào tạo Anh Quốc với chi phí chỉ bằng 1/10 so với du học bản địa. Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục Hệ song bằng, học sinh sẽ sở hữu song bằng: Bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam và bằng Tú tài iGCSE của Anh quốc.

3. Gia tăng cơ hội nhận học bổng

Với tấm bằng iGCSE, học sinh được gia tăng cơ hội nhận học bổng du học tại Anh, Mỹ, Úc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc học sinh trường Iris có cơ hội ngang bằng với học sinh toàn cầu khi tham gia một nền giáo dục quốc tế và đạt được học vị được công nhận trên toàn thế giới, mở ra cánh cửa mới để trở thành những công dân toàn cầu thực thụ.

4. Đội ngũ giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Để xây dựng được các chương trình quốc tế đòi hỏi sự dày công nghiên cứu, đảm bảo chương trình vẫn giữ được chất lượng quốc tế nhưng phù hợp với học sinh Việt Nam. Với chương trình Hệ song bằng tại trường Iris, 100% giáo viên giảng dạy đạt chuẩn và trên chuẩn với nhiều kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế, nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm.

Hằng năm, đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình Hệ song bằng đều được tham gia các khóa đào tạo phương pháp giảng dạy bài bản từ chuyên gia của Pearson Edexcel, Anh Quốc.

5. Học sinh năng động, sáng tạo

Chương trình Giáo dục Phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam được tích hợp cùng chương trình Pearson Edexcel, Anh Quốc với lộ trình học tập đa dạng, linh hoạt chuyển tiếp, giúp học sinh được rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếng Anh; cung cấp kiến thức khoa học và xã hội chuyên sâu; thiết lập và phát triển hệ kỹ năng mềm thiết yếu.

Trong quá trình học tập, các con sẽ được tạo điều kiện tham gia vào các chương trình trải nghiệm bổ ích, các cuộc thi tranh biện, hùng biện, các hội thảo chuyên đề và các chương trình giao lưu văn hóa … với sự cố vấn, đồng hành của các thầy cô giáo, cùng các chuyên gia trong từng lĩnh vực. Thông qua đó, các con sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết trong thế kỷ 21, những giá trị cốt lõi truyền thống, trở nên năng động, tự chủ, sáng tạo, có tư duy lãnh đạo, tư duy cùng thắng, kỹ năng giải quyết vấn đề, sẵn sàng cho một tương lai thành công và hạnh phúc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

—————–

👉 Thông tin chi tiết về Trường Iris, Quý Phụ huynh vui lòng theo dõi tại https://irisschool.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới Phòng Tuyển sinh – Trường Iris qua hotline 0983 802 192 – 0852 862 555.

👉 Đăng ký ghi danh tại: https://forms.gle/SMMAEeXwTHPEqjns9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.