Trường Iris trao đổi hợp tác với FCE Việt Nam về việc triển khai chương trình “Lãnh đạo bản thân

Ngày 9/5/2022, Trường Iris đã tổ chức tọa đàm hợp tác với Công ty Cổ phần FCE Việt Nam (FCE Việt Nam) về việc triển khai chương trình Lãnh đạo bản thân – “Leader In Me”. Tham gia buổi tọa đàm có TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris, bà Nguyễn Kiều Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FCE Việt Nam cùng đại diện ban lãnh đạo 2 đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, hai bên đã được nghe giới thiệu sơ bộ về các hoạt động nổi bật, thế mạnh, định hướng của Trường Iris cũng như FCE Việt Nam – đơn vị độc quyền triển khai các chương trình đào tạo của Tập đoàn giáo dục Franklin Covey Worldwide tại Việt Nam và cùng nhau thảo luận, trao đổi, đề xuất về việc tổ chức chương trình Lãnh đạo bản thân – “Leader In Me” tại Trường Iris.

Bà Nguyễn Kiều Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FCE Việt Nam

“Leader In Me” là chương trình chuyển đổi tư duy của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey Worldwide (Mỹ) được phát triển từ những năm 1999 và đạt được những thành tựu nổi tiếng thế giới về phát triển các khả năng tiềm tàng trong mỗi con người. Chương trình “Leader In Me” hiện đang được triển khai tại hơn 5000 trường học thuộc hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng cuốn sách “7 thói quen để trở thành người thành đạt” của TS. Stephen Covey nhằm khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động, biết đặt mục tiêu, biết lập kế hoạch, ưu tiêu những mục tiêu quan trọng và biết cách hợp tác với nhau để cùng thành công.

Bà Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris

Thông qua đó, Trường Iris kỳ vọng trang bị cho học sinh các giá trị về nhân cách, phẩm chất và những thói quen tốt, trước hết để chủ động nâng cao thành tích học tập và rèn luyện nền nếp kỷ luật, lâu dài hơn là hoàn thiện bản thân và phát triển toàn diện để sống thành công, sống có ích trong cuộc sống.

Việc triển khai hợp tác với FCE Việt Nam nằm trong chiến lược liên kết đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức giáo dục lớn nhằm mang đến thật nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho học sinh Trường Iris. Trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, tìm ra những hướng đi phù hợp và tạo nên sự hợp tác thành công trong tương lai.